🔥 Ủy ban nhân dân huyện Hương Khê đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Trung tâm Khuyến công và Tiết kiệm năng lượng Thanh Hóa đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Sở Văn hoá và Thể thao Hải Phòng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Uỷ ban nhân dân quận Hải An đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Bộ Chỉ huy quân sự thành phố Hải Phòng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Anhlinhmkt đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

24/06/2022

Chúc mừng Anhlinhmkt đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website anhlinhmkt.com của Anhlinhmkt đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Anhlinhmkt hoạt động trong lĩnh vực Website và Marketing, chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website và các dịch vụ SEO. Với mong muốn “Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng”, Anhlinhmkt luôn nỗ lực để mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, phấn đấu trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu lĩnh vực tại Việt Nam. Để thực hiện điều này, Anhlinhmkt đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop