🔥 Trường Tiểu học Vinh Quang đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Trường THCS Tân Tiến đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Trường mầm non Xây dựng Bạch Đằng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Trường THPT An Hải đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Trường THCS Hợp Đức đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Tín Nhiệm Mạng | Giới thiệu

VỀ TÍN NHIỆM MẠNG

Trong thời đại số, việc sử dụng Internet trở nên phổ biến, với lượng thông tin và website khổng lồ, đa dạng là phương tiện đắc lực cho người dùng trong cuộc sống. Tuy nhiên, môi trường mạng luôn luôn tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro, nguy cơ. Việc các thông tin của tổ chức, doanh nghiệp bị giả mạo để lừa đảo người dùng rất phổ biến. Người dùng khó có thể phân biệt được chính xác các thông tin. Việc lựa chọn đúng các sản phẩm, dịch vụ cũng như nhà cung cấp đảm bảo an toàn thông tin là một trong những thách thức lớn mà người dùng gặp phải.

Nhằm hướng đến mục tiêu bảo vệ sự thịnh vượng của Việt Nam trên không gian mạng, Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xây dựng tinnhiemmang.vn.

Tín nhiệm mạng hỗ trợ người dùng tham gia không gian mạng an toàn và lành mạnh.

Tín nhiệm mạng là gì?

Tín nhiệm mạng là tập hợp các dịch vụ cấp chứng nhận tin cậy về an toàn thông tin cho các đối tượng trên không gian mạng. Tín nhiệm mạng hướng tới xây dựng một hệ sinh thái uy tín, an toàn nhằm tạo niềm tin khi sử dụng dịch vụ trên môi trường mạng. 

Dịch vụ Tín nhiệm mạng ra đời nhằm giúp người dùng tìm kiếm thông tin nhanh, chính xác, ngăn chặn các cuộc tấn công lừa đảo, dễ dàng so sánh lựa chọn sản phẩm dịch vụ. Đồng thời hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp tăng mức độ uy tín, trở nên chuyên nghiệp và thân thiện hơn với người tiêu dùng.

Tại tinnhiemmang.vn, chúng tôi có nhiệm vụ tăng cường chuyển đổi cho các doanh nghiệp hợp pháp trực tuyến. Chúng tôi rất vui mừng khi tạo ra giá trị cho khách hàng bằng cách cung cấp xác thực uy tín từ chúng tôi.

Các loại nhãn tín nhiệm

Tín nhiệm mạng gồm 04 loại:

Tín nhiệm Tổ chức

Tín nhiệm Web

  

Tín nhiệm Thiết bị

  

Tín nhiệm Hệ thống

  

Đối với từng nhu cầu cụ thể, mỗi loại nhãn tín nhiệm sẽ đem lại giá trị sát với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

 

VỀ NCSC 

“NỖ LỰC ĐỂ KHÔNG GIAN MẠNG VIỆT NAM TRỞ NÊN AN TOÀN VÀ LÀNH MẠNH”

Thành lập vào 02/11/2015, Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (National Cyber Security Center – NCSC) là đơn vị trực thuộc Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin và Truyền thông. Trung tâm có chức năng giám sát trên toàn bộ không gian mạng Việt Nam, là đầu mối kỹ thuật quốc gia trong việc giám sát, đảm bảo ATTT cho người dân, doanh nghiệp và các hệ thống quan trọng quốc gia của Đảng, Chính phủ.

Tầm nhìn 

Trở thành đối tác đáng tin cậy, có năng lực kỹ thuật cao phấn đấu trở thành trung tâm an toàn thông tin hàng đầu ASEAN vào năm 2022 nhằm góp phần hiện thực hoá giấc mơ đưa Việt Nam trở thành cường quốc về an toàn, an ninh mạng.

Sứ mệnh

- Nỗ lực không ngừng để không gian mạng Việt Nam trở nên an toàn và lành mạnh, góp phần chuyển đổi số quốc gia nhanh, bền vững.

- Giám sát, bảo vệ và hỗ trợ người dân, các cơ quan của Đảng – Chính phủ, cộng đồng doanh nghiệp và các hệ thống thông tin quan trọng trước các nguy cơ và rủi ro mất an toàn thông tin trên không gian mạng.

 

Cộng sự 

Với mục tiêu phát triển tín nhiệm mạng và hỗ trợ người dùng tham gia không gian mạng, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) là đơn vị đồng hành trong dự án Tín nhiệm mạng.  

VNISA là tổ chức xã hội nghề nghiệp phi lợi nhuận đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực bảo mật thông tin được nhà nước Việt Nam công nhận. VNISA tập hợp các cá nhân, tổ chức làm công tác nghiên cứu giảng dạy, ứng dụng và phát triển an toàn thông tin nhằm hướng dẫn thực hiện các chủ trương đường lối của nhà nước trong việc ứng dụng và phát triển kỹ thuật, công nghệ, an toàn thông tin, đưa ra đề xuất, khuyến nghị với cơ quan quản lý nhà nước trong việc xây dựng cơ chế chính sách phát triển ngành.

 

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này giúp bạn hiểu được những thông tin gì được chúng tôi thu thập và sử dụng, bao gồm các thông tin cá nhân, các nội dung được cung cấp cho tinnhiemmang.vn, cách chúng tôi truy cập và sử dụng thông tin của khách hàng cũng như cách khách hàng kiểm soát quyền riêng tư của mình trong nền tảng của chúng tôi khi sử dụng tinnhiemmang.vn

1.  Thu thập thông tin và sử dụng

Thông tin chúng tôi thu thập

Khi người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ (sau đây gọi tắt là Quý khách), chúng tôi có thể yêu cầu cung cấp một số thông tin sau:

Họ tên đầy đủ của khách hàng đăng ký

Tên website/ sản phẩm/ hệ thống tổ chức

Tên tổ chức

Logo của tổ chức

Gói dịch vụ lựa chọn

Số điện thoại

Hòm thư điện tử

Một số thông tin khác chúng tôi sẽ yêu cầu cung cấp thêm sau khi đăng kí chính thức

Khi khai báo thông tin, Quý khách cần đảm bảo mọi thông tin cần chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Cách chúng tôi sử dụng thông tin sau khi thu thập

Chúng tôi sử dụng các thông tin của Quý khách cung cấp cho các dịch vụ, thông tin về Sản phẩm và các thông tin khác theo yêu cầu của Quý khách. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của Quý khách, xác minh, hậu kiểm nhằm đảm bảo đạt đủ các yêu cầu tín nhiệm.

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin liên hệ của bạn để gửi thông báo cho các dịch vụ của chúng tôi, cũng như các thông báo khác về các điều khoản và cập nhật chính sách liên quan. 

2.  Bảo mật

Bảo đảm sự riêng tư của Quý khách là tối quan trọng đối với Chúng tôi. Chúng tôi cam kết chỉ Chúng tôi mới có quyền sử dụng những thông tin của Quý khách và không chia sẻ thông tin của Quý khách với bất cứ bên thứ ba nào, trừ khi được mô tả trong “Chính sách bảo mật” này.

Thực thi pháp luật: Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách trong những trường hợp do pháp luật quy định hoặc theo yêu cầu của Tòa án có thẩm quyền.

3.  Cam kết

Chúng tôi cam kết không chủ ý thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của Quý khách trừ trường hợp Quý khách tự nguyện thực hiện cung cấp thông tin.

Khi Quý khách cung cấp thông tin cá nhân cho Chúng tôi đồng nghĩa với việc Quý khách nắm rõ Chúng tôi có dự định khai thác dữ liệu cho mục đích gì, và Chúng tôi đã được Quý khách chấp thuận về việc sử dụng những dữ liệu đó.

4.  Thay đổi thông tin và chính sách bảo mật

Những thông tin cá nhân Quý khách cung cấp sẽ được Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia lưu trữ vô thời hạn.

Quý khách có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vào bất kì thời điểm nào. 

Nội dung của “Chính sách bảo mật” có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu của Chúng tôi cũng như sự phản hồi từ Quý khách. Việc tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi đồng nghĩa với việc Quý khách đồng ý với “Chính sách bảo mật” sửa đổi.

5.  Thông tin liên hệ

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc, ý kiến đóng góp, liên hệ hay phản hồi về “Chính sách bảo mật” này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Email: [email protected]

SĐT: (+84) 243 209 1616

 

scrolltop