🔥 Công ty TNHH Thiết bị Sao Nam đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Chế Nhật Thành đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH TM DV Môi Trường Song Phụng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH Sâm ViNa đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty CP SX TM DV Trường Thịnh Tiến đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công ty cổ phần âm thanh Firstsound đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

07/01/2022

Chúc mừng Công ty cổ phần âm thanh Firstsound đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công ty cổ phần âm thanh Firstsound đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: firstsound.vn

- Mạng xã hội: https://www.youtube.com/channel/UCMfNZ0axn8y8UmM56Z9RGZg

- Mạng xã hội: https://www.instagram.com/firstsoundaudio

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/firstsound.vn

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Firstsound là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp âm thanh với các sản phẩm chính bao gồm amply, loa, mixer,… Với tiêu chí đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Firstsound luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những giải pháp âm thanh tốt nhất, phù hợp nhất với mỗi khách hàng; trở thành đơn vị uy tín chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực. Để thực hiện điều này, Firstsound đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop