🔥 Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Thọ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Sở giao thông vận tải tỉnh Phú Thọ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Ban Dân tộc tỉnh Phú Thọ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Sở Xây dựng tỉnh Phú Thọ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty Cổ Phần Nhất Nam Y Viện đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

13/01/2023

Chúc mừng Công Ty Cổ Phần Nhất Nam Y Viện đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công Ty Cổ Phần Nhất Nam Y Viện đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: nhatnamyvien.com

- Website: trungtamdalieudongy.com

- Mạng xã hội: https://twitter.com/nhatnamyvien

- Mạng xã hội: https://www.youtube.com/channel/UCUcq0FWynCJWIHnYIpg5e3g

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

Nhất Nam Y Viện là đơn vị sử dụng phương pháp khám chữa bệnh bằng các bài thuốc đông y như điều trị các bệnh lý về xương khớp, chăm sóc da liễu, tiết niệu, sinh lý ở nam giới,… Với tiêu chí đặt sự uy tín và tận tâm lên hàng đầu và mong muốn góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị sức khỏe cho người Việt Nhất Nam Y Viện luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, phấn đấu trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực . Để thực hiện điều này, Nhất Nam Y Viện đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop