🔥 Công Ty TNHH Thẩm Mỹ Viện Auto Năm Kỹ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH Hydo đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Trung tâm Khuyến nông tỉnh Bạc Liêu đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp TP Hồ CHí Minh đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công ty cổ phần Sao Thái Dương đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

14/06/2022

Chúc mừng Công ty cổ phần Sao Thái Dương đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công ty cổ phần Sao Thái Dương (Mpdermatology) đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: saothaiduong.com.vn

- Mạng xã hội: https://twitter.com/SaoThaiDuongVn

- Mạng xã hội: https://www.instagram.com/saothaiduongvn

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/ctcpsaothaiduong

- Mạng xã hội: https://www.youtube.com/channel/UCEHTKUjbCAf9tuiRlXEzoMQ

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Sao Thái Dương là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dược mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Sao Thái Dương luôn nỗ lực để đem đến những sản phẩm an toàn, tự nhiên và chất lượng nhất cho khách hàng, phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực dược mỹ phẩm. Để thực hiện điều này, Sao Thái Dương đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop