🔥 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư AS đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH TM DV Sài Gòn Hoàng Gia đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty tnhh giải pháp công nghệ và truyền thông KingNCT đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty luật hợp danh Cilaf & Partners đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Tỉnh ủy Kiên Giang đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công ty TNHH du lịch thám hiểm Phong Nha đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

03/12/2021

Chúc mừng  Công ty TNHH du lịch thám hiểm Phong Nha đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công ty TNHH du lịch thám hiểm Phong Nha đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website phongnhaexplorer.com

- Website: tourdulichquangbinh.vn

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Công ty TNHH du lịch thám hiểm Phong Nha là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch giải trí, tổ chức sự kiện tại các địa điểm du lịch ở Quảng Bình, bao gồm các tour du lịch tại Phong Nha - Kẻ Bàng.

Với nỗ lực không ngừng để đem đến các dịch vụ chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, trở thành đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực ở Miền Trung và trên cả nước. Để thực hiện điều này, TNHH du lịch thám hiểm Phong Nha đã chú trọng đến các vấn đề về đảm bảo an toàn hệ thống thông tin và triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop