🔥 Công Ty Cổ phần Sức Sống Việt Nam đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH Cửa Phú Mỹ Hưng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ - Đầu Tư Q Global đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Hiệp Hội Blockchain Việt Nam đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Thành ủy Cần Thơ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty TNHH Fastech Asia đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

14/03/2022

Chúc mừng Công Ty TNHH Fastech Asia đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công Ty TNHH Fastech Asia đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: coolmate.me

- Mạng xã hội: https://www.instagram.com/coolmate.me

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/coolmate.me

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Fastech Asia là đơn vị chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thời trang nam với đa dạng các sản phẩm quần áo và phụ kiện đi kèm. Với sứ mệnh giúp nam giới mua sắm dễ dàng hơn, mong muốn đem lại sự thoải mái và tự tin cho người dùng, Fastech Asia luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, đồng thời ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam. Để thực hiện điều này, Fastech Asia đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

 
scrolltop