🔥 Công Ty TNHH TTTT Global đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH sản xuất và thương mại Khang Thịnh đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty Cổ phần Dinh Dưỡng Nutrihome - Chi nhánh TP Hồ Chí Minh đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty cổ phần PharmaOTC đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH Win Tech Solution đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty TNHH Giáo Dục Chuyên sâu ILP đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

21/11/2022

Chúc mừng Công Ty TNHH Giáo Dục Chuyên sâu ILP đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công Ty TNHH Giáo Dục Chuyên sâu ILP đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: ilp.edu.vn

- Website: triet.vn

- Website: ieltsmastery.edu.vn

- Website: toeicmastery.com.vn

ILP là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo IELTS. Với mong muốn rèn luyện các kỹ năng và tư duy tiếng anh vững chắc cho từng học viên. ILP luôn nỗ lực mang đến các khóa học chất lượng, giúp học viên đạt được các mục tiêu đặt ra, phấn đấu trở thành đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP HCM nói riêng và cả nước nói chung. Để thực hiện điều này, ILP đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop