🔥 Hộ kinh doanh Vựa Gym đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH Kỹ Thuật Phúc Thịnh-AP FOODS đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Halink đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Nhặt Xu đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty Cổ Phần TM DV Clean 24H đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công ty TNHH Mua Bán Bất Động Sản Việt Nam đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

06/05/2022

Chúc mừng Công ty TNHH Mua Bán Bất Động Sản Việt Nam đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công ty TNHH Mua Bán Bất Động Sản Việt Nam đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: muaban-batdongsan.com.vn

- Mạng xã hội: https://zalo.me/1645041870515040083

- Mạng xã hội: https://twitter.com/Mb_BatDongSanVN

- Mạng xã hội: https://www.instagram.com/muabanbatdongsan.dangtinraovat

- Mạng xã hội: https://www.youtube.com/channel/UCJfW6qMjTkuUvS2Vmbzg47A

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Mua Bán Bất Động Sản Việt Nam là nền tảng chuyên cung cấp giải pháp tiếp thị số cho thị trường bất động sản. Với mong muốn mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo về việc tìm kiếm thông tin trong lĩnh vực này, Mua Bán Bất Động Sản Việt Nam luôn nỗ lực để giữ vững vai trò là cầu nối hiệu quả, sự lựa chọn đáng tin cậy cho các đối tác doanh nghiệp bất động sản và người dùng. Để thực hiện điều này, Mua Bán Bất Động Sản Việt Nam đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop