🔥 Công ty CP Phát triển Công nghệ và truyền thông EQ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty Cổ phần Công Nghệ Led DQ Việt Nam đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty Cổ phần Công Nghệ Ledone Việt Nam đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Hải Lộc đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Di Động Việt đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công ty TNHH Nhà Thông Minh HomeQ đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

11/11/2021

Chúc mừng Công ty TNHH Nhà Thông Minh HomeQ đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công ty TNHH Nhà Thông Minh HomeQ đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

-  Website: homeq.vn

-  Mạng xã hội: https://www.facebook.com/homeq.vn

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

HomeQ là công ty hàng đầu cung cấp tất cả các sản phẩm thiết bị điện thông minh tại Việt Nam. Với mục đích mang đến một cuộc sống đơn giản nhất, chất lượng nhất bằng việc ứng dụng các thiết bị thông minh trong thời đại công nghiệp 4.0 và hy vọng khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của HomeQ. Để thực hiện điều này, Công ty TNHH Nhà Thông Minh HomeQ đã chú trọng đến các vấn đề về đảm bảo an toàn hệ thống thông tin và triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop