🔥 Công Ty Cổ phần Sức Sống Việt Nam đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH Cửa Phú Mỹ Hưng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ - Đầu Tư Q Global đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Hiệp Hội Blockchain Việt Nam đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Thành ủy Cần Thơ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty TNHH Sàn Bất động Sản Vina Land đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

06/12/2022

Chúc mừng Công Ty TNHH Sàn Bất động Sản Vina Land đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website vinaland.co của Công Ty TNHH Sàn Bất động Sản Vina Land đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Vina Land hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại các tỉnh thành phía nam, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, môi giới, cho thuê nhà đất,… Vina Land luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng, phấn đấu trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Để thực hiện điều này, Vina Land đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop