🔥 Công Ty Cổ phần Sức Sống Việt Nam đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH Cửa Phú Mỹ Hưng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ - Đầu Tư Q Global đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Hiệp Hội Blockchain Việt Nam đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Thành ủy Cần Thơ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ FUTE đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

04/08/2022

Chúc mừng Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ FUTE đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ FUTE đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: web2m.com

- Website: api.web2m.com

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

FUTE hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO, Quảng cáo Google, dịch vụ Cloud, hosting,… FUTE luôn nỗ lực mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, nhận được sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng cũng như đối tác, phấn đấu trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực. Để thực hiện điều này, FUTE đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop