🔥 Tạp chí Sức khỏe và Môi trường đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lâm Đồng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND xã Phú Nhuận, huyện Như Thanh, Thanh Hóa đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND xã Xuân Khang, huyện Như Thanh, Thanh Hóa đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND xã Yên Thọ, huyện Như Thanh, Thanh Hóa đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công ty TNHH TM DV Môi Trường Song Phụng đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

12/10/2022

Chúc mừng Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Môi Trường Song Phụng đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Môi Trường Song Phụng đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: thietbinganhnuoc.com

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/SongPhungthietbinganhnuoc

Song Phụng là công ty chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị ngành nước và môi trường, phân phối các mặt hàng liên quan đến hệ thống xử lý nước, xử lý môi trường, xử lý khí. Công ty luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phấn đấu trở thành công ty uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thiết bị ngành nước và môi trường. Để thực hiện điều này, Song Phụng đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

 
scrolltop