🔥 Trường Tiểu học Vinh Quang đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Trường THCS Phan Chu Trinh đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND phường Quang Trung đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND phường Duy Tân đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Trường Tiểu học Dư Hàng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Và Xây Dựng Gia Hân đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

08/02/2023

Chúc mừng Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Và Xây Dựng Gia Hân đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website noithatgiahan.vn của Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Và Xây Dựng Gia Hân đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Gia Hân là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế, lắp đặt và thi công các công trình nội thất nhà ở, chung cư, nhà hàng, khách sạn, biệt thự,… Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Gia Hân luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm chất lượng, mang đến cho khách hàng không gian nội thất ấn tượng, phấn đấu trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực. Để thực hiện điều này, Gia Hân đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop