🔥 Công Ty TNHH Thẩm Mỹ Viện Auto Năm Kỹ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH Hydo đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Trung tâm Khuyến nông tỉnh Bạc Liêu đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp TP Hồ CHí Minh đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty TNHH Việt Clean đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

04/08/2022

Chúc mừng Công Ty TNHH Việt Clean đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website vesinhnha247.com của Công Ty TNHH Việt Clean đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Việt Clean là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và dân dụng, với các dịch vụ tổng vệ sinh như khử trùng- khử khuẩn, kiểm soát côn trùng, vệ sinh bảo trì sửa chữa máy lạnh, vệ sinh công trình sau xây dựng,… Vệ Sinh Nhà 247 luôn nỗ lực mang đến các dịch vụ chất lượng, phù hợp với nhu cầu, sức khỏe của người Việt Nam, phấn đấu trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tại Việt Nam. Để thực hiện điều này, Việt Clean đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop