🔥 Tre Lá Đạt Thành đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH Epis Việt Nam đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Ban quản lý khu công nghiệp tỉnh Bắc Kạn đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH Hợp Tác Chuyển Đổi Số CoDX đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty CP Công nghệ Mai Vũ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Hộ kinh doanh Vũ Đăng Khôi đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

20/04/2022

Chúc mừng Hộ kinh doanh Vũ Đăng Khôi đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website sanhangre.net của Hộ kinh doanh Vũ Đăng Khôi đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Săn Hàng Rẻ là website bán hàng trực tuyến, hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử. Với phương châm "MUA SẮM THÔNG MINH", Săn Hàng Rẻ luôn nỗ lực không ngừng để đổi mới, đa dạng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ; trở thành một địa chỉ mua sắm đáng tin cậy và yêu thích hàng đầu với người tiêu dùng cả nước. Để thực hiện điều này, Săn Hàng Rẻ đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop