🔥 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư AS đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH TM DV Sài Gòn Hoàng Gia đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty tnhh giải pháp công nghệ và truyền thông KingNCT đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty luật hợp danh Cilaf & Partners đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Tỉnh ủy Kiên Giang đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Nha khoa Việt Smile đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

23/09/2022

Chúc mừng Nha khoa Việt Smile đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Nha khoa Việt Smile đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: nhakhoavietsmile.com

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/nhakhoavietsmile229giapnhat

Việt Smile là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ nha khoa như dán sứ veneer, chỉnh nha, bọc răng sứ, implant, điều trị cười hở lợi, nhổ răng khôn,… Việt Smile luôn nỗ lực để mang đến các dịch vụ an toàn, chất lượng, đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm phục vụ hoàn hảo nhất; phấn đấu trở thành hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam. Để thực hiện điều này, Việt Smile đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop