🔥 Liên minh Hợp tác xã tỉnh Cao Bằng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Báo Hải Phòng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Trung tâm Văn hóa- Điện ảnh thành phố Đà Nẵng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Sở Du lịch thành phố Hải Phòng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

04/08/2022

Chúc mừng Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: phucuongkg.com

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/phucuongkg

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Phú Cường Kiên Giang hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, phát triển không gian kiến trúc đô thị hiện đại. Với tiêu chí xây dựng đô thị xanh, thông minh, hiện đại, Phú Cường Kiên Giang luôn nỗ lực mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của các cư dân; phấn đấu trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực. Để thực hiện điều này, Phú Cường Kiên Giang đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop