🔥 Công ty CP Phát triển Công nghệ và truyền thông EQ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty Cổ phần Công Nghệ Led DQ Việt Nam đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty Cổ phần Công Nghệ Ledone Việt Nam đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Hải Lộc đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Di Động Việt đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Cty CP PT&ƯD Công Nghệ Số Vinaseco đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

11/11/2021

Chúc mừng Công Ty Cổ Phần Phát Triển Và Ứng Dụng Công Nghệ Số Vinaseco đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận hai website sau của Công Ty Cổ Phần Phát Triển Và Ứng Dụng Công Nghệ Số Vinaseco đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm:

-  vinaseco.vn

-  vinacase.vn

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Công ty Cổ Phần Phát Triển Và Ứng Dụng Công Nghệ Số Vinaseco là công ty chuyên cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho các tổ chức hành nghề luật tại Việt Nam. Nhằm trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp các giải pháp chuyển đổi số, đặc biệt là lĩnh vực pháp luật và tài chính, giúp khách hàng tối ưu năng suất công việc, góp phần phát triển doanh nghiệp và đất nước. Để thực hiện điều này, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Và Ứng Dụng Công Nghệ Số Vinaseco đã chú trọng đến các vấn đề về đảm bảo an toàn hệ thống thông tin và triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop