🔥 Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Sở Tài nguyên và Môi trường tình Bình Phước đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND thành phố Biên Hòa , tỉnh Đồng Nai đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Trung tâm y tế huyện Bảo Lâm đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND tỉnh Đồng Nai đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty Cổ Phần Thiết kế - Xây dựng Và Đào Tạo Kiến Thiết Việt đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

08/02/2023

Chúc mừng Công Ty Cổ Phần Thiết kế - Xây dựng Và Đào Tạo Kiến Thiết Việt đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công Ty Cổ Phần Thiết kế - Xây dựng Và Đào Tạo Kiến Thiết Việt đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: kienthietviet.com

- Website: kdesign.vn

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/KDesignvietnam

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/ctykienthietviet

Kiến Thiết Việt là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình nhà ở, nhà xưởng công nghiệp, nội thất,… tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Kiến Thiết Việt luôn nỗ lực để tạo ra những thiết kế sáng tạo, độc đáo và chất lượng, phấn đấu trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công tại Việt Nam. Để thực hiện điều này, Kiến Thiết Việt đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop