🔥 Công ty Cổ phần MISA đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty Cổ phần Thiết kế - Xây dựng và Đào tạo Kiến Thiết Việt đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Và Xây Dựng Gia Hân đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Appnet đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Tuấn Nguyễn Mobile đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công ty CP vật liệu xây dựng thương mại Phương Đông đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

14/01/2022

Chúc mừng Công ty CP vật liệu xây dựng thương mại Phương Đông đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website oct.vn của Công ty CP vật liệu xây dựng thương mại Phương Đông đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Công ty Phương Đông là nhà phân phối chính thức tại Hà Nội của Công ty Sika hữu hạn Việt Nam, chuyên cung cấp giải pháp Dịch vụ thi công và Sản phẩm ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng hoàn thiện bề mặt, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân thể thao.

Với nỗ lực không ngừng để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng; phấn đấu trở thành một trong những công ty uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tại Việt Nam. Để thực hiện điều này, Công ty Phương Đông đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop