🔥 UBND phường Thạc Gián đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND phường Hòa Thọ Tây đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Ủy ban nhân dân phường Thanh Bình đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Uỷ ban nhân dân xã Nghĩa Thắng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND phường Thạch Thang đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty TNHH Đại Lý Thuế Hiệp Hưng đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

14/09/2021

Chúc mừng Công Ty TNHH Đại Lý Thuế Hiệp Hưng đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website thuehiephung.com của tổ chức Công Ty TNHH Đại Lý Thuế Hiệp Hưng đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Công ty TNHH Đại Lý Thuế Hiệp Hưng Gia Lai là công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm thủ tục về Thuế cho doanh nghiệp. Công ty hướng đến trở thành đối tác kinh doanh tin cậy hàng đầu trong nước, cung cấp các giải pháp Uy tín – Chất lượng cho Khách hàng. Để thực hiện điều này, Công ty TNHH Đại Lý Thuế Hiệp Hưng đã chú trọng triển khai phương án công tác đảm bảo an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop