🔥 Công ty Cổ phần MISA đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty Cổ phần Thiết kế - Xây dựng và Đào tạo Kiến Thiết Việt đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Và Xây Dựng Gia Hân đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Appnet đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Tuấn Nguyễn Mobile đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty TNHH Sản Xuất Mỹ Phẩm Thanh Trang đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

13/01/2023

Chúc mừng Công Ty TNHH Sản Xuất Mỹ Phẩm Thanh Trang đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công Ty TNHH Sản Xuất Mỹ Phẩm Thanh Trang đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: tatacosmetic.vn

- Website: thanhtrangcosmetic.com

Thanh Trang Cosmetics là đơn vị gia công mỹ phẩm tại TP Hồ Chí Minh như sản suất các dòng mỹ phẩm, son, kem body, serum, tinh dầu, nước hoa,… Thanh Trang Cosmetics luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, phấn đấu trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực . Để thực hiện điều này, Thanh Trang Cosmetics đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop