🔥 Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Luật Gia Long đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Q.T.C đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH Fahatech đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Hội các Phòng thử nghiệm Việt Nam - Vinalab đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Hoathuanwatch đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Ngọc Anh Minh đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

06/05/2022

Chúc mừng Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Ngọc Anh Minh đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Ngọc Anh Minh đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: ngocanhminh.com

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/Công-Ty-TNHH-Mtv-Thương-Mại-Và-Dịch-Vụ-Ngọc-Anh-Minh-104766798034985

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Ngọc Anh Minh là đơn vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, truyền thông, xây dựng, in ấn, du lịch,… Ngọc Anh Minh luôn nỗ lực để mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, có được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng cũng như đối tác; đồng thời ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Để thực hiện điều này, Ngọc Anh Minh đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop