🔥 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư AS đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH TM DV Sài Gòn Hoàng Gia đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty tnhh giải pháp công nghệ và truyền thông KingNCT đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty luật hợp danh Cilaf & Partners đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Tỉnh ủy Kiên Giang đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công ty TNHH Viễn Thông 24h đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

03/12/2021

Chúc mừng Công ty TNHH Viễn Thông 24h đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công ty TNHH Viễn Thông 24h đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: khosim24h.com

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/KhoSim24h

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Công Ty TNHH Viễn Thông 24h là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Sim số đẹp, có trụ sở chính tại TP Bà Rịa-Vũng Tàu và hệ thống đại lý trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ phân phối sim cho các đối tác Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile,…

Nhằm tiếp tục phát triển, mở rộng thị trường, trở thành tổ chức uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực, mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất làm hài lòng khách hàng. Để thực hiện điều này, Công ty TNHH Viễn Thông 24h đã chú trọng đến các vấn đề về đảm bảo an toàn hệ thống thông tin và triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop