🔥 Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Sở Tài nguyên và Môi trường tình Bình Phước đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND thành phố Biên Hòa , tỉnh Đồng Nai đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Trung tâm y tế huyện Bảo Lâm đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND tỉnh Đồng Nai đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty TNHH Vina Accounting đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

06/12/2022

Chúc mừng Công Ty TNHH Vina Accounting đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website vinaaccounting.com.vn của Công Ty TNHH Vina Accounting đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Vina Accounting hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ tư vấn kế toán thuế và luật doanh nghiệp, cung cấp giải pháp quản trị thuế, tối ưu hóa chi phí thuế,… Với phương châm làm việc “uy tín - chuyên nghiệp - tận tâm”, Vina Accounting luôn nỗ lực để mang đến các dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, phấn đấu trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực. Để thực hiện điều này, Vina Accounting đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop