🔥 UBND phường Thạc Gián đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND phường Hòa Thọ Tây đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Ủy ban nhân dân phường Thanh Bình đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Uỷ ban nhân dân xã Nghĩa Thắng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND phường Thạch Thang đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dịch vụ Phú Ngọc Land đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

23/09/2022

Chúc mừng Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dịch vụ Phú Ngọc Land đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website phungocland.com của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dịch vụ Phú Ngọc Land đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Phú Ngọc Land hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm bất động sản, in ấn, truyền thông, xây dựng, du lịch,… Phú Ngọc Land luôn nỗ lực để mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, làm hài lòng và nhận được sự tin tưởng của khách hàng, phấn đấu trở thành doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực hoạt động. Để thực hiện điều này, Phú Ngọc Land đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop