🔥 Công Ty Cổ phần Sức Sống Việt Nam đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH Cửa Phú Mỹ Hưng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ - Đầu Tư Q Global đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Hiệp Hội Blockchain Việt Nam đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Thành ủy Cần Thơ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Lời vọng cổ đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

14/03/2022

Chúc mừng Lời vọng cổ đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Lời vọng cổ đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: loivongco.com

- Mạng xã hội: https://facebook.com/LoiVongCoCaiLuong

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Lời vọng cổ là trang web cung cấp các bài viết về cải lương vọng cổ, giúp người đọc có thêm nhiều thông tin về dòng nhạc này. Với mong muốn giúp những người yêu thích cải lương, vọng cổ có thể theo dõi và tra cứu lời bài hát đầy đủ và chính xác nhất, Lời vọng cổ luôn nỗ lực để tiếp tục phát triển, ngày càng nhận được sự quan tâm và yêu thích của bạn đọc. Để thực hiện điều này, Lời vọng cổ đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop