🔥 Công Ty TNHH Thiết Bị Đo Lường Hoa Sen Vàng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND xã Hải Long, tỉnh Nam Định đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND xã Hải Sơn, tỉnh Nam Định đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty cổ phần giải pháp mạng Bạch Kim đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH TM và Dịch Vụ USS Việt Nam đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Nhà thuốc Việt Pháp 1 đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

14/01/2022

Chúc mừng Nhà thuốc Việt Pháp 1 đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Nhà thuốc Việt Pháp 1 đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: nhathuocvietphap.net

- Website: amaassn.org

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/nhathuocvietphap1

- Mạng xã hội: https://twitter.com/thuoc_1

- Mạng xã hội: https://www.linkedin.com/in/nha-thuoc-viet-phap

- Mạng xã hội: https://www.youtube.com/channel/UCzAPLYyXuISAmgFjK5MW05w

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Nhà thuốc Việt Pháp 1- nhathuocvietphap.net là đơn vị kinh doanh thuốc trực tuyến, có địa chỉ tại 168 Ngọc Khánh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người, Nhà thuốc Việt Pháp 1 luôn không ngừng nỗ lực để cung cấp những thông tin có giá trị và tin cậy, đẩy lùi các tin giả mạo; mang lại sự phục vụ tốt nhất, đồng thời tạo được sự tin tưởng cho khách hàng. Để thực hiện điều này, Nhà thuốc Việt Pháp 1 đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop