🔥 Trường Tiểu học Vinh Quang đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Trường mầm non Kênh Dương đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Hội Khuyến học thành phố Đà Nẵng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Trường Tiểu học Tam Cường đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Trường Tiểu học Tân Hưng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty Cổ Phần MISA đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

08/02/2023

Chúc mừng Công Ty Cổ Phần MISA đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công Ty Cổ Phần MISA đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

MISA hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, là công ty chuyên cung cấp những phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp và nhà nước như phần mềm quản lý trường học, quản lý hộ tịch, phần mềm kế toán,… MISA luôn nỗ lực để mang đến các dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, phấn đấu trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực. Để thực hiện điều này, MISA đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

Danh sách các website, mạng xã hội của công ty đã được đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm:

- Website: misa.vn

- Website: meinvoice.vn

- Website: amis.misa.vn

- Website: cukcuk.vn

- Website: qlts.misa.vn

- Website: qlcb.misa.vn

- Website: emis.misa.vn

- Website: mimosa.misa.vn

- Website: bumas.misa.vn

- Website: lekima.misa.vn

- Website: esign.misa.vn

- Website: salagov.misa.vn

- Website: sisap.vn

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/MISAJSC

scrolltop