🔥 Công Ty Cổ phần Sức Sống Việt Nam đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH Cửa Phú Mỹ Hưng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ - Đầu Tư Q Global đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Hiệp Hội Blockchain Việt Nam đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Thành ủy Cần Thơ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty Cổ Phần Quỹ Đầu Tư Khởi Nghiệp Sáng Tạo Vina Global đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

06/12/2022

Chúc mừng Công Ty Cổ Phần Quỹ Đầu Tư Khởi Nghiệp Sáng Tạo Vina Global đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website vinaglobal.vn của Công Ty Cổ Phần Quỹ Đầu Tư Khởi Nghiệp Sáng Tạo Vina Global đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Vina Global là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hợp tác xã và các loại hình khác theo quy định của pháp luật cho các tổ chức, cá nhân, phát hành ấn phẩm thông tin đăng ký doanh nghiệp,… Vina Global luôn nỗ lực để mang đến các dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, phấn đấu trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực. Để thực hiện điều này, Vina Global đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop