🔥 Công Ty TNHH Thiết Bị Đo Lường Hoa Sen Vàng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND xã Hải Long, tỉnh Nam Định đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND xã Hải Sơn, tỉnh Nam Định đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty cổ phần giải pháp mạng Bạch Kim đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH TM và Dịch Vụ USS Việt Nam đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty Cổ Phần Uni Creation Việt Nam đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

14/01/2022

Chúc mừng Công Ty Cổ Phần Uni Creation Việt Nam đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công Ty Cổ Phần Uni Creation Việt Nam đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: univn.vn

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/unicreation.vietnam

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Uni Creation là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói, dịch vụ quảng cáo, hosting, tên miền, nhận diện thương hiệu,... Với tiêu chí “lấy khách hàng làm trung tâm và sự tin tưởng, lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam trong quá trình phát triển”, Uni Creation luôn nỗ lực để mang đến sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, đồng thời khẳng định được vị trí của mình trên thị trường miền Bắc nói riêng và thị trường cả nước nói chung. Để thực hiện điều này, Uni Creation Việt Nam đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop