🔥 Hộ kinh doanh Vựa Gym đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH Kỹ Thuật Phúc Thịnh-AP FOODS đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Halink đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Nhặt Xu đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty Cổ Phần TM DV Clean 24H đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty TNHH Đại Cát Bình Minh đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

23/06/2022

Chúc mừng Công Ty TNHH Đại Cát Bình Minh đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công Ty TNHH Đại Cát Bình Minh (CAT Event) đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: cat-event.com.vn

- Mạng xã hội: https://www.youtube.com/channel/UCNz9c0WhsRsfSVKXhWEfuMA

- Mạng xã hội: https://www.instagram.com/cateventgroup

- Mạng xã hội: https://twitter.com/CATEvent

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/catevent.team

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

CAT Event là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện, festival, lễ kỉ niệm, lễ giới thiệu sản phẩm, lễ khánh thành, teambuilding,… Với triết lý kinh doanh “lấy khách hàng làm trung tâm”, CAT Event luôn nỗ lực để mang đến những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng; phấn đấu trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực. Để thực hiện điều này, CAT Event đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop