🔥 Công ty Cổ phần MISA đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty Cổ phần Thiết kế - Xây dựng và Đào tạo Kiến Thiết Việt đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Và Xây Dựng Gia Hân đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Appnet đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Tuấn Nguyễn Mobile đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty TNHH Nhập Khẩu Và Phân Phối Uni System đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

14/03/2022

Chúc mừng Công Ty TNHH Nhập Khẩu Và Phân Phối Uni System đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công Ty TNHH Nhập Khẩu Và Phân Phối Uni System đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: sieuthimang.vn

- Website: ciscosaigon.com

- Website: juniper.vn

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/sieuthimangvn

- Mạng xã hội: https://twitter.com/sieuthimangvn

- Mạng xã hội: https://www.youtube.com/channel/UCvs97D5N-LdgXmvKer2oDtQ

- Mạng xã hội: https://www.linkedin.com/in/sieuthimangvn

- Mạng xã hội: https://www.instagram.com/unisystem.vn

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Uni System hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm; thiết bị mạng, là nhà phân phối sản phẩm của Cisco, Juniper, Cablexa,… tại Việt Nam. Với phương châm phát triển bền vững, "tận tâm, uy tín, chất lượng", Unisystem luôn nỗ lực để mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho khách hàng, đồng thời trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực. Để thực hiện điều này, Uni System đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop