🔥 UBND phường Đồng Hòa, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND phường Nam Sơn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND phường Phù Liễn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND phường Trần Thành Ngọ, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND phường Văn Đẩu, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty TNHH Phân Phối Phát Việt đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

13/01/2023

Chúc mừng Công Ty TNHH Phân Phối Phát Việt đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website naris.vn của Công Ty TNHH Phân Phối Phát Việt đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Naris Cosmetics là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản như kem dưỡng da, sữa tắm, dầu gội, dịch vụ spa, đồ makeup,… Naris Cosmetics luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, phấn đấu trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực. Để thực hiện điều này, Naris Cosmetics đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop