🔥 Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Luật Gia Long đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Q.T.C đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH Fahatech đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Hội các Phòng thử nghiệm Việt Nam - Vinalab đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Hoathuanwatch đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty TNHH Truyền Thông L Design đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

06/05/2022

Chúc mừng Công Ty TNHH Truyền Thông L Design đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công Ty TNHH Truyền Thông L Design đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: ldesign.vn

- Website: ldm.asia

- Mạng xã hội: https://facebook.com/ldesign.vn

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

L Design là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Thiết kế thương hiệu, Thiết kế website, Trang trí nội/ngoại thất, Thiết kế phần mềm theo yêu cầu, Truyền thôngMarketing,… Với phương châm “Chất lượng tạo nên uy tín”, L DESIGN luôn nỗ lực để mang đến các sản phẩm chất lượng, có ích với xã hội; đồng thời ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Để thực hiện điều này, L Design đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop