🔥 Công ty TNHH Thiết bị Sao Nam đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Chế Nhật Thành đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH TM DV Môi Trường Song Phụng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH Sâm ViNa đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty CP SX TM DV Trường Thịnh Tiến đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Nha Khoa Kim đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

30/03/2022

Chúc mừng Nha Khoa Kim đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Nha Khoa Kim đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: nhakhoakim.com

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/NHAKHOAKIM

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Nha Khoa Kim là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế-nha khoa với hơn hai mươi phòng khám trên toàn quốc. Nha khoa Kim luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của khách hàng lên đầu, nỗ lực không ngừng để mang lại những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng; phấn đấu trở thành hệ thống nha khoa số 1 Việt Nam. Để thực hiện điều này, Nha Khoa Kim đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

 
scrolltop