🔥 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư AS đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH TM DV Sài Gòn Hoàng Gia đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty tnhh giải pháp công nghệ và truyền thông KingNCT đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty luật hợp danh Cilaf & Partners đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Tỉnh ủy Kiên Giang đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty TNHH Cách Âm Cách Nhiệt Phương Nam đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

23/03/2022

Chúc mừng Công Ty TNHH Cách Âm Cách Nhiệt Phương Nam đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website phuongnampanel.com của Công Ty TNHH Cách Âm Cách Nhiệt Phương Nam đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Phương Nam là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu nhẹ cách nhiệt tại thị trường Việt Nam. Phương Nam luôn không ngừng nỗ lực để cải tiến, phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và mang đến sự an tâm cho quý khách hàng, phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu ngành vật liệu nhẹ, vật liệu xanh phục vụ công trình xanh. Để thực hiện điều này, Phương Nam đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop