🔥 Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Thọ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Sở giao thông vận tải tỉnh Phú Thọ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Ban Dân tộc tỉnh Phú Thọ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Sở Xây dựng tỉnh Phú Thọ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Mai Phương Computer đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

14/03/2022

Chúc mừng Mai Phương Computer đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Mai Phương Computer đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: maiphuong.vn

- Mạng xã hội: https://zalo.me/2556042889007723292

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/MaiphuongComputer

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Mai Phương Computer là nhà phân phối và cung ứng các mặt hàng công nghệ, linh kiện & phụ kiện IT như Laptop, PC, Gaming Gear, Màn hình, Thiết bị văn phòng,… Mai Phương Computer luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáp ứng với nhu cầu của mỗi khách hàng; ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng cũng như các đối tác. Để thực hiện điều này, Mai Phương Computer đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop