🔥 UBND phường Đồng Hòa, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND phường Nam Sơn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND phường Phù Liễn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND phường Trần Thành Ngọ, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND phường Văn Đẩu, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Ắc Quy Cao Cấp đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

23/03/2022

Chúc mừng Ắc Quy Cao Cấp đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website acquycaocap.vn của Ắc Quy Cao Cấp đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Ắc Quy Cao Cấp là đơn vị chuyên cung cấp, mua bán, trao đổi trực tuyến các loại ắc quy, phụ tùng, phụ kiện, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, cứu hộ ắc quy tại thị trường Việt Nam. Với phương châm "An tâm triệu dặm, về nhà an toàn", Ắc Quy Cao Cấp luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, có được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng; trở thành đơn vị uy tín chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực. Để thực hiện điều này, Ắc Quy Cao Cấp đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop