🔥 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư AS đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH TM DV Sài Gòn Hoàng Gia đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty tnhh giải pháp công nghệ và truyền thông KingNCT đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty luật hợp danh Cilaf & Partners đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Tỉnh ủy Kiên Giang đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Tạp chí Điện tử đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

23/03/2022

Chúc mừng Tạp chí Điện tử đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Tạp chí Điện tử đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: dientungaynay.vn

- Website: dientucuocsong.vn

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Tạp chí Điện tử là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực báo chí với đa dạng các chủ đề như tin tức công nghệ, xã hội số, kinh tế số, đánh giá sản phẩm Điện tử Viễn thông CNTT,… Tạp chí Điện tử luôn nỗ lực để mang đến những thông tin hữu ích, chính xác và kịp thời về cuộc sống số; trở thành trang tin uy tín hàng đầu và ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm ưa thích của bạn đọc. Để thực hiện điều này, Tạp chí Điện tử đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop