🔥 Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Sở Tài nguyên và Môi trường tình Bình Phước đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND thành phố Biên Hòa , tỉnh Đồng Nai đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Trung tâm y tế huyện Bảo Lâm đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND tỉnh Đồng Nai đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công ty TNHH Công nghệ HDRADIO Việt Nam đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

23/03/2022

Chúc mừng Công ty TNHH Công nghệ HDRADIO Việt Nam đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công ty TNHH Công nghệ HDRADIO Việt Nam đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: hdradio.vn

- Mạng xã hội: https://www.youtube.com/c/HDRADIOVN

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/hdradio.vn

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

HDRADIO hoạt động trong lĩnh vực giải pháp nghe nhìn, chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh, hình ảnh tại Việt Nam và là đơn vị đối tác của các thương hiệu: JBL, Wharfedale, JKAudio, BMB, Klipsch, Denon, Jamo,… HDRADIO luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, có được sự tin cậy của khách hàng cũng như đối tác; trở thành đơn vị uy tín chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực. Để thực hiện điều này, HDRADIO Việt Nam đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop