🔥 Công ty CP Phát triển Công nghệ và truyền thông EQ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty Cổ phần Công Nghệ Led DQ Việt Nam đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty Cổ phần Công Nghệ Ledone Việt Nam đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Hải Lộc đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Di Động Việt đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Thêu vi tính Anh Xuyến đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

11/11/2021

Chúc mừng Thêu vi tính Anh Xuyến đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Thêu vi tính Anh Xuyến đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

-  Website: theuvitinhanhxuyen.com

-  Mạng xã hội: https://www.facebook.com/theuvitinhanhxuyen

-  Mạng xã hội: https://www.instagram.com/theuvitinhanhxuyen

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Thêu vi tính Anh Xuyến là xưởng thêu vi tính chuyên thiết kế và thêu logo/mẫu thêu trên mọi chất liệu theo nhu cầu của khách hàng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Nhằm tiếp tục mở rộng, phát triển xưởng thêu trong thị trường miền Nam và trên cả nước, cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho khách hàng. Để thực hiện điều này, Thêu vi tính Anh Xuyến đã chú trọng đến các vấn đề về đảm bảo an toàn hệ thống thông tin và triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop