🔥 UBND Thành phố Thanh Hoá đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hoá đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Trực Tuyến Hữu Nhân đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty Cổ phần W2W đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Ra mắt Trung tâm an toàn Google dành cho người Việt Nam

05/10/2021

Ngày 5/10, nhân tháng nhận thức an toàn mạng trên thế giới (Cybersecurity Awareness month), Google đã phối hợp cùng Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng Quốc Gia (NCSC) giới thiệu Trung tâm an toàn Google dành cho tất cả người Việt.

Trung tâm an toàn Google chia sẻ các thông tin an toàn bảo mật và riêng tư của nhóm sản phẩm đa dạng của Google, từ Gmail, Google Meet, Google Tìm kiếm, trình duyệt Chrome, bản đồ Maps, đến YouTube và Android, tổng hợp cách Google thực hiện để giữ thông tin cá nhân người dùng riêng tư và an toàn, đồng thời cung cấp cho họ quyền kiểm soát. Bên cạnh đó, trang chia sẻ các mẹo bảo mật hữu ích từ cơ bản đến nâng cao giữ an toàn cho người dùng bất cứ khi nào họ trực tuyến, không chỉ trên các sản phẩm của Google.

Việt Nam xác định an toàn thông tin (ATTT) là một trọng tâm trong chính sách chủ động tham gia cách mạng công nghiệp 4.0. Đặc biệt là việc nâng cao nhận thức và xây dựng niềm tin số cho người dân Việt Nam khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến. Với mong muốn tất cả người Việt đều có thể tiếp cận các nguồn kiến thức cơ bản về ATTT cùng các phương thức đảm bảo ATTT, NCSC sẽ đồng hành cùng Google để phát triển và hoàn thiện các nội dung cho phù hợp với Việt Nam.

scrolltop