🔥 Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hoá đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

23/09/2022

Chúc mừng Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: datviettour.com.vn

- Mạng xã hội: https://www.instagram.com/datviettour

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/datviettour

Du lịch Đất Việt hoạt động trong lĩnh vực du lịch, chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch trong và ngoài nước, tổ chức sự kiện, vé máy bay, thuê xa, Visa, passport,… Du lịch Đất Việt luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng để tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự tin yêu của quý khách hàng và đối tác, phấn đấu trở thành công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam. Để thực hiện điều này, Du lịch Đất Việt đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop