🔥 Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Sở Tài nguyên và Môi trường tình Bình Phước đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND thành phố Biên Hòa , tỉnh Đồng Nai đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Trung tâm y tế huyện Bảo Lâm đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND tỉnh Đồng Nai đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty TNHH Xây Dựng Nhanh Nhanh đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

23/09/2022

Chúc mừng Công Ty TNHH Xây Dựng Nhanh Nhanh đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công Ty TNHH Xây Dựng Nhanh Nhanh đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: trongoixaynha.com

- Website: nnhome.com.vn

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/nhathaugiare

Xây Dựng Nhanh Nhanh hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế kiến trúc, Thi công xây dựng, Sửa chữa bảo trì. Với phương châm hoạt động “Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”, Xây Dựng Nhanh Nhanh luôn nỗ lực để mang đến các dịch vụ chất lượng, nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, phấn đấu trở thành đơn vị thi công nhà ở uy tín hàng đầu khu vực Tp Hồ Chí Minh và cả nước. Để thực hiện điều này, Xây Dựng Nhanh Nhanh đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop