🔥 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư AS đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH TM DV Sài Gòn Hoàng Gia đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty tnhh giải pháp công nghệ và truyền thông KingNCT đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty luật hợp danh Cilaf & Partners đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Tỉnh ủy Kiên Giang đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty TNHH TM Và DV Công Nghệ TLT đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

23/09/2022

Chúc mừng Công Ty TNHH TM Và DV Công Nghệ TLT đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công Ty TNHH TM Và DV Công Nghệ TLT đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: tltvietnam.vn

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/tltvietnamvn

TLT là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, truyền thông, marketing. Với phương châm "Hiệu quả lan tỏa niềm tin", TLT luôn nỗ lực mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, thỏa mãn nhu cầu và niềm tin từ phía khách hàng, phấn đấu trở thành doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động tại Việt Nam. Để thực hiện điều này, TLT đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop