🔥 Công Ty TNHH Điêu Khắc Quang Cảnh đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bạc Liêu đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Cục thống kê tỉnh Bạc Liêu đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Clickweb đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty Cổ Phần Smart Baby Việt Nam đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

23/09/2022

Chúc mừng Công Ty Cổ Phần Smart Baby Việt Nam đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website smartbaby.com.vn của Công Ty Cổ Phần Smart Baby Việt Nam đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Smart Baby Việt Nam là đơn vị phân phối, cung cấp các sản phẩm đồ chơi cho trẻ. Với mong muốn mang đến cho mọi gia đình và trẻ em Việt Nam những giây phút vui chơi bổ ích, Smart Baby Việt Nam luôn nỗ lực để mang đến các sản phẩm đồ chơi an toàn, chất lượng, mang đậm tính giáo dục và rèn luyện, phấn đấu trở thành công ty phân phối đồ chơi uy tín hàng đầu Việt Nam. Để thực hiện điều này, công ty đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể. Để thực hiện điều này, công ty đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop