🔥 UBND Thành phố Thanh Hoá đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hoá đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Trực Tuyến Hữu Nhân đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty Cổ phần W2W đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty Cổ Phần Học Thuật Thông Minh đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

02/10/2021

Chúc mừng Công Ty Cổ Phần Học Thuật Thông Minh đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận các website sau của của Công Ty Cổ Phần Học Thuật Thông Minh đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm:

- Website: cleveracademy.vn

- Website: cleverjunior.vn

- Mạng xã hội: https://facebook.com/cleveracademy.vn

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/CleverJunior.vn

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Công Ty Cổ Phần Học Thuật Thông Minh là công ty chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh trực tuyến cho các đối tượng thuộc mọi lứa tuổi trên khắp thế giới thông qua Hệ thống Trường Anh ngữ Quốc tế Clever Academy - đơn vị độc quyền cung cấp các chương trình đào tạo của Kaplan - Mỹ tại Việt Nam.

Nhằm mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho người học, trở thành địa chỉ tin cậy nhất để truyền cảm hứng và giúp học viên thay đổi và tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh tiên tiến nhất theo chuẩn quốc tế. Để thực hiện điều này, Công Ty Cổ Phần Học Thuật Thông Minh đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop