🔥 UBND phường Đồng Hòa, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND phường Nam Sơn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND phường Phù Liễn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND phường Trần Thành Ngọ, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND phường Văn Đẩu, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Chống lừa đảo đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng nâng cao

17/09/2021

Chúc mừng Chống lừa đảo đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng nâng cao.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website chongluadao.vn của Chống lừa đảo đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Chống lừa đảo là một dự án phi lợi nhuận giúp tăng cường bảo mật cho người dùng internet Việt Nam. Nhằm góp phần tạo ra không gian mạng Việt Nam sạch hơn, mang đến sự an toàn cho người dùng khi tìm kiếm, mua sắm và lướt web. Để thực hiện điều này, Chống lừa đảo đã chú trọng triển khai phương án công tác đảm bảo an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop